SA Gaming  เกมตะลุยอวกาศมหาสนุกพร้อมรับเงินเข้าบัญชี

SA Gaming  เกมตะลุยอวกาศมหาสนุกพร้อมรับเงินเข้าบัญชี SA Gaming  เกมตะลุยอวกาศมหาสนุกพร้อมรับเงินเข้าบัญชี

SA Gaming  เกมตะลุยอวกาศมหาสนุกพร้อมรับเงินเข้าบัญชี

SA Gaming แหล่งบันเทิงที่ให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินแก่ทุกคน ไม่ว่าผู้เล่นนั้นจะมีอายุเท่าไหร่ก็สามารถเล่นได้ นอกเหนือจากการให้ความบันเทิงยังให้ให้เงินอีกด้วย เงิน? ได้เงินจากการเล่นเกมเนี่ยนะ? ใช่ค่ะการเล่นเกมก็มีเงินเป็นรางวัลให้แก่ผู้เล่น

โดยทั่วไปแล้วการเล่นเกมก็ไม่ใช่ว่าจะได้ทุกเกม แต่เพียงเลือกเว็บไซต์ในการเล่นให้ถูกต้อง ผู้เล่นก็จะสามารถรับเงินไปใช้จ่ายได้หลังจากจบการเล่นเกม

หากถามว่าจำนวนเงินที่ได้นั้นจะได้เท่าไหร่ ก็ไม่อาจะระบุตรงตัวได้ว่าจะได้เท่าไหรบ้าง มันก็ขึ้นอยู่กับฝีมือและทักษะของผู้เล่น ว่าแต่ละคนนั้นจะทำได้มากเพียงใด ซึ่งส่วนใหญ่แรกๆก็อาจจะได้แค่หลัก 100 ค่อยๆเพิ่มทีละ 90 – 300 บาทตามลำดับไป

แต่บางคนที่มีทักษะการเล่นที่ดีตั้งแต่แรก ก็สามารถทำเงินได้จำนวนที่ไม่คาดิดกว่า 500 บาท หากถามว่าใช้เวลาในการเล่นนานรึเปล่า บางคนก็ไม่มีเวลาว่างมากนักเท่าไหร่ ก็อยากจะรู้เวลาในการเล่นก่อนว่าจะนานแค่ไหน แต่ไม่ต้องห่วงสำหรับผู้มีเวลาในการเล่นน้อย

ท่านสามารถเล่นได้ไม่เกิดปัญหาแน่นอน เพราะมีหลายเกมที่ที่ใช้เพียงระยะเวลาสั้นๆเพียง 10 – 30 นาทีเท่านั้น บางทีอาจจะเล่นจบก่อนจะ 15 นาที หรือ 10 นาทีด้วยซ้ำไป

SA Gaming

SA Gaming ให้โบนัสแก่ผู้เล่นอย่างไรบ้าง

1. โบนัสในการสมัครสมาชิก : สำหรับการสมัครสมาชิกผู้เล่นทุกคนก็จะได้เงินโบนัสต้องรับน้องใหม่ User ละ 300 บาททันทีที่ได้รับ Username และ Password หลังจากทำการยืนยันการสมัครสมาชิกไม่เกิน 30 วินาที สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ เว็บพนันออนไลน์ ufabet

2. โบนัสการฝากเข้าครั้งแรก : สำหรับการฝากเงินเข้าระบบครั้งแรกโดยที่ยังไม่ทันได้เล่นเดิม หรือเริ่มลงทุนอะไรก็ตามเลย

ก็มีโบนัสเพิ่มให้ทันทีตามจำนวนที่ท่านฝากเข้ามา 100 % หากฝาก 100 ก็ได้เพิ่ม 100 บาท ฝาก 500 ก็รับฟรีออีก 500 บาท เงื่อนไขนี้ให้ครั้งแรกในการเติมเงินเข้าระบบเท่านั้น

3. โบนัสการชวนเพื่อน : เมื่อรู้จักเว็บดีแล้วมีการเล่นเกมไปแล้ว เกิดอยากชักชวนเพื่อนให้มาเล่นแล้วมีรายได้เหมือนกัน และสามารถชัดชวนเพื่อนให้มาสมัครสมาชิกได้ ก็จะได้รับโบนัสชวนเพื่อนอีกคนละ 150 บาทต่อเพื่อน 1 คน ยิ่งชวนมากก็ได้ค่าโบนัสคูณขึ้นไปตามจำนวนค่ะ

4. โบนัส log in ทุกวัน : ในการเข้าระบบ log in ทุกวันผู้เล่นก็จะได้รับโบนัสประจำวันทุกวัน โดยการเข้าระบบนี้ไม่จำเป็นต้องเล่นเกมก็ได้ เพียงแค่มีการทำกิจกรรมอื่นๆ หรือเข้าร่วมกระทู้กันสนทนาเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนการเล่นพนัน

แลกเปลี่ยนเทคิคการเล่นให้ได้กำไรจากทางเว็บเท่านั้น ก็จะได้รับโบนัสวันละ 50 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ได้เล่นเดิมพัน แต่หากเข้าระบบแล้วทำการเล่นเกมก็จะได้รับโบนัสเพิ่มจากการเล่นด้วยเป็น 40 % ของเงินเดิมพันที่ใช้เล่นรวมกันทั้งหมดใน 1 วัน

4. โบนัสเล่นได้กำไร : ในการสะสมเงินที่ได้กำไรจากการเล่นต่างๆในแต่ละสัปดาห์ หรือทุกๆ 7 วันจะมีการแจกโบนัสให้ผู้เล่นได้รับเพิ่มจากยอดทั้งหมดที่สะสมไว้ในบัญชี 35 % จากเงินที่รวมยอดวันสุดท้ายเวลา 23.00 น.ของทุกสัปดาห์ ยิ่งเล่นเยอะสะสมเยอะเท่าไร โบนัสก็จะเพิ่มยอดตามไปด้วยนั่นเอง

5. โบนัสปลอบใจในจากยอดทั้งหมด : การเล่นเดิมพันหากคุณเล่นได้ก็รับยอดกำไรไป ส่วนผู้ที่เล่นเสียมากกว่าได้กำไรก็ไม่ต้องเสียใจค่ะ ทางเว็บมีการจัดโบนัสให้เช่นกันโดยที่จะแจกคืนให้ทุกๆ 4 วันเวลา 23.00 น.เช่นกัน

ผู้เล่นสามารถรับยอดคืนจากการเล่นเสียทั้งหมดโดยจะได้รับคืนถึง 30 % ของยอดทั้งหมดในแต่ละรอบการตัดยอด ที่ปกติแล้วน้อยนักที่จะมีเว็บไหนคืนกำไรให้ผู้เล่นจากยอดเล่นเสีย

6. โบนัส x 2 เท่าในวันพิเศษ : .ในการเล่นทุกๆวัน ทุกๆเดือนผู้เล่นจะได้รับโบนัสคูณ 2 เท่าทุกครั้งที่วันที่กับเดือนเป็นจำนวนที่ตัวเลขตรงกัน เช่น 1 มกราคม 2563 = วันที่ 1 เดือน 1 , 2 กุมภาพันธ์ 2563 = วันที่ 2 เดือน 2 เป็นต้น

โดยจะทำการแจกโบนัสการเล่นที่ผู้เล่นได้รับไม่ว่าจะเล่นอะไรก็ตาม ทุกเกมทุกประเภทจะได้รับเงิน x 2 เท่าทันที เดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น หากผู้เล่นมีความสนใจก็อย่าลืมเตือนตัวเองด้วย เพราะจากการเล่นวันปกติหากได้กำไร 100 บาทก็คือได้แค่นั้น

แต่ในวันพิเศษที่ตัวเลขของวันกับเดือนตรงกัน หากเล่นได้ 100 บาทก็จะได้รับการ x 2 เท่าเข้าไปกลายเป็น 300 บาทในทันที ทางเว็บไม่ได้จำกัดจำนวนครั้งในการเล่น ไม่จำกัดวงเงินที่จะเล่นในวันนั้นว่าต้องเล่นเท่าไหร่ ผู้เล่นสามารถทุ่มทุนในการเล่นได้อย่างต่อเนื่องทั้งวัน หรือจะเล่นตอลด 24 ชม.ก็ได้ค่ะ

แนะนำเกมตะลุยอวกาศมหาสนุก เกมสุดมันส์บนSA Gaming

เกมตะลุยอวกาศเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีการเล่นที่สนุกประกอบ Sound effect , Graphics ที่ได้รับรางวัลมาอยู่ในเกมด้วย

ทำให้การเล่นนั้นมีความสมจริงเหมือนเข้าไปอยู่ในเกมจริงๆ ผู้เล่นสามารถเลือกยานที่ใช้ในการต่อสู้ได้แบบฟรีๆ หรือจะเลือกซื้อแบบ Limited edition ที่มีคุณสมบัติพิเศษต่างๆที่ต้องใช้เหรียญ (เงิน) ในการซื้อในราคาต่างๆ

แนวการเล่นก็จะเป็นต่อสู้สุดมันส์นั่นเอง ตัวยานบินจะอยู่ตรงกลางหน้าจอสามรถขยับไปทิศทางไหนก็ได้ ตามแต่ใจผู้เล่นต้องการและต้องปล่อยกระสุนออกออกไปตลอดเวลา สามารถ Upgrade ความรุนแรงของกระสุนปืนที่ใช้ยิงให้มีอานุภาพรุนแรงขึ้นได้เรื่อยๆ

เพื่อกำจัดศัตรูที่จะมาเรื่อยๆตลอดการเดินทางในอวกาศเช่นกัน พยายามเดินทางไปให้ถึงยานบินหัวหน้า และกำจัดให้สิ้นซากโดยมีข้อระวังว่าต้องต้องไม่ให้โดนกระสุนของศัตรูเข้า และหลบหลีกการพุ่งชนของยานศัตรู ในการเล่น 1 ครั้งจะมีเพียงแค่ 3 ชีวิตเท่านั้นหากโดนยิงเกมจบตรงไหนจะเริ่มเล่นต่อจากตรงนั้นทันที

ขั้นตอนการอัพเกรดกระสุน

  • กระสุนธรรมดา : เป็นกระสุนที่มีให้พร้อมสำหรับการยิงทั่วไป ใช้ได้ดีกำศัตรูที่มีความเก่งเล็กน้อย
  • กระสุนเจาะเกราะ : กระสุนนี้ต้องผ่านการอัพเกรด 3 ระดับถึงจะสมบูรณ์ใช้ยิงยานเกราะที่มีความหนาค่อนข้างมาก
  • กระสุนระเบิดแรงสูง : ใช้ในการกำจัดศตรูที่มาเป็นกลุ่มตั้งแต่ 5 – 10 ลำขึ้นไป การยิงโดน 1 ในจำนวนนั้นจะทำให้ลำนั้นระเบิดและทำให้พวกที่อยู่ใกล้ๆโดนไปด้วย เป็นการกำจัดที่รุนแรงทีสุดมักใช้ในการสู้กับยานแม่ด้วย
  • กระสุนรัวต่อเนื่องดาวกระจาย : เป็นกระสุนหัวแหลมเจาะยานคู่ต่อสู้ได้อย่างดี โดนเพียง 1 นัดเท่านั้นยานก็แตกเป็นเสี่ยงๆมีทิศทางการโจมตีที่กระจายออกไปเหมือนแสงของดาว ใช้ในการป้องกันตัวได้เป็นอย่างดี

ชนิดของยานศัตรู

1. ยานรบธรรมดา :เป็นยานที่จะออกมาปะทะในช่วงเริ่มแรกของเกมต่อเนื่องไปเรื่อยๆ มีคะแนนลำละ 10 บาท

2.ยานรบหุ้มเกราะ :เริ่มออกมาปะบนกับยานรบธรรมดาประมาณนาที่ 3 เป็นต้นไปโดยจะออกมาจำนวนเยอะเรื่อยๆและมีความแข็งแกร่งกว่า มีคะแนนลำละ 20 บาท

3.ยานรบกลุ่มเล็ก :เป็นยานหุ้มเกราะลำเล็กที่จะออกมากันตั้งแต่ 3 – 5 ลำ มีคะแนนลำละ 30 บาท

4. ยานรบกลุ่มใหญ่ :เป็นยานหุ้มเกราะลำใหญ่ที่จะออกมตั้งแต่ 5 – 10 ลำพร้อมๆกัน มีคะแนนละละ 40 บาท

5. ยานแม่ :เป็นยานหัวหน้าลำใหญ่ที่สุดและเป็นยานลำสุดท้าย หากต่อสู้จนปราบสำเร็จจะได้รับคะแนนโบนัสมากกว่า 1000 บาท

วิธีการเล่นให้ได้คะแนนเยอะที่สุด

  • ยิงกระสุนต่องเนื่องตลอดเวลาหากประคองยิงได้ไม่ขาดช่วงกระสุนจะเพิ่มคะแนน x เท่าโดยอัตโนมัติ และจะหยุดเริ่มใหม่หลังจากการปล่อยกระสุนต่อเนื่องหยุดลงไป
  • เลือกยิงยานชนิดเดียวกันติดต่อกันมากกว่าครั้งละ 3 ลำจะได้คะแนน x 2 เท่าจากการยิง
  • เลือกยิงยานชนิดเดียวกันติดต่อกันมากกว่าครั้งละ 5 ลำจะได้คะแนน x 3 เท่าจากการยิง
  • เลือกยิงยานทุกลำด้วยกระสุนที่กำจัดศัตรูได้ภายในการโดน 1 นัดจะได้รับคะแนน + 5 ต่อการยิงโดน 1 ลำ

หมายเหตุ : หากไม่สามารถเล่นไปถึงยานแม่ได้ทุกท่านก็สามารถได้รับเงินหมื่นเงินแสนกลับไปได้เช่นกัน เพียงแค่พยายามเล่นให้ไปได้ไกล และกำจัดยานศัตรูให้ได้คะแนนเยอะที่สุดนั่นเองค่ะ